Xin visa đi Trung Quốc mất bao lâu?

Xin visa đi Trung Quốc mất bao lâu?
5 (1) vote

Bạn là công dân Việt Nam hay người nước ngoài đến Trung Quốc thì cần phải có visa Trung Quốc. Nhưng thời hạn xin visa thì lại phụ thuộc vào chính bạn. Trong bài viết này, phòng vé máy bay Asiana Airlines sẽ giải đáp thông tin xin visa đi Trung Quốc mất bao lâu, hãy tham khảo ngay nhé.

Xin visa đi Trung quốc mất bao lâu?

Nếu như bạn thu xếp tốt thời gian và đầy đủ những giấy tờ thì thời gian xin visa sẽ là 7 ngày làm việc không tính thứ 7 chủ nhật và những ngày lễ tết

>> Xin visa Trung Quốc khó không?

Rất nhiều người thường không quen với những thủ tục, giấy tờ phức tạp ở bất kỳ cơ quan chính quyền nào cũng như đại sứ quán bởi nó sẽ chiếm rất nhiều thời gian cũng như tiền bạc và công sức đi lại vất vả cũng như phải sắp xếp công việc cho phù hợp để có thời gian đi đến đại sứ quán để xếp hàng chờ xin visa.

Dù bạn đến Trung Quốc với mục đích gì đi chăng nữa thì bạn cũng cần đầy đủ những giấy tờ mà đại sứ quán yêu cầu như vậy tỉ lệ xin visa thành công của bạn sẽ cao hơn có thể được trả kết quả sớm hơn.

Việc làm visa Trung Quốc khá dễ nhưng cũng không vì thế mà bạn coi thường bất cứ điều gì, có rất nhiều trường hợp bị đại sứ quán từ chối hay là thời gian quá gấp không kịp để xin visa thông thường nữa.

Nếu như bạn có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến việc xin visa đi Trung Quốc mất bao lâu thì hãy đến phòng vé của chúng tôi ngay hoặc liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

Tham khảo thêm: Thủ tục xin visa Trung Quốc cho người Việt

Danh Mục