Xin công văn nhập cảnh 6 tháng

Xin công văn nhập cảnh 6 tháng
5 (1) vote

Công văn nhập cảnh cũng giống như visa hay thẻ tạm trú, đều có nhiều loại khác nhau, loại ngắn hạn, dài hạn… Nếu bạn là người nước ngoài đang muốn nhập cảnh dài hạn tại Việt Nam mà chưa có nhiều kinh nghiệm, có thể nhanh chóng chuẩn bị đầy đủ hồ sơ và nhận tư vấn hành trình của đại lý vé chúng tôi.

Với những kinh nghiệm lâu năm nên hôm nay đại lý vé máy bay của chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn thông tin về kinh nghiệm làm công văn xin nhập cảnh cho người nước ngoài vào Việt Nam 6 tháng.

Công văn này là loại văn bản do cục quản lý xuất nhập cảnh phát hành, đồng ý cho một cá nhân hay một đoàn thể người nước ngoài được nhập cảnh vào Việt Nam với mục đích làm việc, lấy visa nhập cảnh cho mình.

Thủ tục xin công văn nhập cảnh loại 6 tháng gồm:

  • Tờ khai xin công văn, lấy theo mẫu NA2
  • Scan mặt hộ chiếu có chữ, các trang có thông tin của người xin công văn
  • Ngày dự tính sẽ nhập cảnh ở Việt Nam, nơi nhập cảnh và đại sứ quán nơi sẽ nhận visa
  • Hồ sơ bảo lãnh của công ty
  • Lịch trình ở Việt Nam
  • Booking khách sạn và vé máy bay khứ hồi

Với những thông tin trên, hy vọng bạn sẽ có đủ thông tin cần có để chuẩn bị tốt hồ sơ xin công văn này một cách thuận lợi vào Việt Nam nhận visa. Bạn nếu còn thắc mắc gì thì nhanh chóng liên hệ đại lý vé máy bay của chúng tôi để nhận tư vấn khi cần nhé.

Chúng tôi chắc chắn sẽ tư vấn đầy đủ tất cả các thông tin mà bạn cần, sử dụng dịch vụ này của chúng tôi nếu bạn không có nhiều thời gian để tự mình làm nhé.

Xem thêm:

Danh Mục