Xin công văn nhập cảnh 6 tháng

Xin công văn nhập cảnh 6 tháng
Đánh giá bài viết

Công văn nhập cảnh cũng giống như visa hay thẻ tạm trú, đều có nhiều loại khác nhau, loại ngắn hạn, dài hạn… Nếu bạn là người nước ngoài đang muốn xin công văn nhập cảnh dài hạn tại Việt Nam mà chưa có nhiều kinh nghiệm, có thể nhanh chóng chuẩn bị đầy đủ hồ sơ và nhận tư vấn hành trình của đại lý vé chúng tôi.

Với những kinh nghiệm lâu năm, hôm nay, đại lý vé chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn thông tin về kinh nghiệm xin công văn nhập cảnh 6 tháng cho mình.

Công văn nhập cảnh 6 tháng nhiều lần là loại văn bản do cục quản lý xuất nhập cảnh phát hành, đồng ý cho một cá nhân hay một đoàn thể người nước ngoài được nhập cảnh vào Việt Nam với mục đích làm việc, lấy visa nhập cảnh cho mình.

Thủ tục hồ sơ xin công văn nhập cảnh 6 tháng gồm:

  • Tờ khai xin công văn, lấy theo mẫu NA2
  • Scan mặt hộ chiếu có chữ, các trang có thông tin của người xin công văn
  • Ngày dự tính sẽ nhập cảnh ở Việt Nam, nơi nhập cảnh và đại sứ quán nơi sẽ nhận visa
  • Hồ sơ bảo lãnh của công ty
  • Lịch trình ở Việt Nam
  • Booking khách sạn và vé máy bay khứ hồi

Với những thông tin trên, hy vọng bạn sẽ có đủ thông tin cần có để chuẩn bị tốt hồ sơ xin công văn nhập cảnh thuận lợi vào Việt Nam nhận visa cho mình.

Bạn nếu còn thắc mắc, nhanh chóng liên hệ đại lý vé máy bay của chúng tôi để nhận tư vấn khi cần nhé.

Chúng tôi chắc chắn sẽ tư vấn đầy đủ tất cả các thông tin mà bạn cần, sử dụng dịch vụ làm công văn nhập cảnh của chúng tôi khi bạn không có thời gian.

Danh Mục