Visa Việt Nam

Visa Việt Nam
Đánh giá bài viết

Không thiếu người Việt có bạn bè và người thân hay cấp trên là người nước ngoài đang muốn tìm hiểu những thông tin cần thiết để xin visa Việt Nam nhập cảnh và lưu trú tại quốc gia này, bạn nếu đang muốn tìm hiểu, hãy đọc qua bài viết dưới đây nhé.

Visa Việt Nam được cấp cho người nước ngoài có thời hạn khá dài, vì vậy nên việc xin và gia hạn visa Việt Nam cũng không phải quá dễ dàng.

Visa-Viet-Nam

Là quốc gia miễn thị thực cho hầu hết những nước lớn trong khu vực châu Á và những châu lục khác, Việt Nam là đất nước không quá khó nhập cảnh, tuy nhiên, nếu bạn đến với Việt Nam và muốn xin visa để lưu trú dài hạn, bạn nên chuẩn bị tốt hồ sơ cho mình.

Để có thể xin được visa Việt Nam, bạn có thể nhờ người thân, bạn bè hay dịch vụ làm visa tại Việt Nam đề đơn giúp, tuy nhiên, nếu muốn tự mình đến xin tại cục quản lý xuất nhập cảnh, bạn phải xin được Công văn nhập cảnh vào Việt Nam trước đã nhé.

Sau khi xin được công văn nhập cảnh, việc xin visa Việt Nam cho người nước ngoài sẽ dễ dàng hơn nếu có đầy đủ giấy tờ và xuất trình hộ chiếu còn hạn tại sân bay, bạn sẽ có thể được cấp dán visa ngay tại cửa khẩu sân bay đó nhé.

Visa Việt Nam cũng như những loại visa của những quốc gia khác, được phân chia thành khá nhiều loại, vì vậy, tùy thuộc vào loại visa bạn xin, bạn phải đóng phí và chuẩn bị hồ sơ phù hợp.

Khi cần thông tin và muốn sử dụng dịch vụ làm visa Việt Nam của đại lý vé máy bay Asiana Airlines của chúng tôi, bạn có thể nhanh chóng liên hệ số 0946 963 866 và nắm bắt thông tin cần thiết cho mình.

Một số loại visa cần tìm hiểu thêm gồm:

Danh Mục