Visa Philippines

Visa Philippines
Đánh giá bài viết

Xoay quanh vấn đề làm visa Philippines có rất nhiều người thắc mắc và muốn tìm hiểu khi đang chuẩn bị cho mình một chuyến hành trình đến với đất nước vạn đảo này. Nếu bạn cũng có thắc mắc về những vấn đề quanh việc làm visa thì hãy nhanh chóng tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Tìm hiểu ngay những thông tin dưới đây để biết thêm chi tiết những tin tức để hoàn tất thủ tục xin visa Philippines cho mình nhé.

Visa-Philippines

Về cơ bản mà nói, khi đến với Philippines, bạn không cần xin visa cho mình, chỉ cần sử dụng hộ chiếu phổ thông cùng xuất trình vé máy bay cho mình, bạn được nhập cảnh tại Philippines không quá 21 ngày mà không cần visa.

Đối với một du khách muốn đi du lịch, việc được lưu trú trong 21 ngày là thời gian quá dư cho việc khám phá, vậy tại sao có nhiều người vẫn muốn làm visa đi Philippines cho mình?

Lý do tại sao du khách lại muốn lưu trú tại Philippines dài hơn 21 ngày chỉ có họ biết, cũng giống như việc bạn đến Philippines không để du lịch mà là có mục đích khác nên phải xin visa để lưu trú lâu hơn cho mình.

Chính vì lẽ đó, việc làm visa trở thành những dịch vụ không thể thiếu tại các đại lý vé máy bay và những công ty chuyên về du lịch ra đời ngày càng nhiều và càng nhận được sự tin tưởng sử dụng dịch vụ từ du khách cho việc làm visa của mình.

Nếu bạn đang muốn tìm một điểm đến làm visa, bạn chỉ cần liên hệ thông tin với đại lý vé máy bay Asiana Airlines của chúng tôi và nhận tư vấn hành trình cũng như những thông tin hữu ích cho việc làm visa cho mình theo số 0946 963 866 là được.

>> Tham khảo hồ sơ xin visa gồm những giấy tờ nào ngay tại Visa Xuất Nhập Cảnh nhé.

Danh Mục