Visa Palestine

Visa Palestine
Đánh giá bài viết

Lạ mà quen là ba từ có thể miêu tả về ấn tượng của nhiều người đối với cụm từ Palestine. Lạ là vì quốc gia này không thu hút quá nhiều du khách người Việt đến thăm thú và khám phá, còn quen, tất nhiên là bởi vì quốc gia này được khá nhiều người quan tâm đến vấn đề xin visa để nhập cảnh.

Nếu bạn là một du khách, và đang muốn tìm hiểu về việc xin visa Palestine với những thủ tục cần thiết, hãy nhanh chóng tham khảo bài viết này nhé.

Visa-Palestine

Visa đi Palestine đối với những người thường xuyên đi du lịch hay với những du khách nước ngoài mà nói là loại giấy tờ cần thiết và quen thuộc mà nếu muốn nhập cảnh khi đến với đất nước xinh đẹp Palestine này, bạn sẽ phải cần đến.

Thủ tục chung cho việc làm visa Palestine với những loại visa khác nhau như sau:

  • Hộ chiếu
  • Hình thẻ
  • Giấy mời từ phía Palestine
  • Chứng minh công việc
  • Chứng minh tài chính, thu nhập
  • Chứng minh hành trình chuyến đi với vé khứ hồi và lịch trình.

>> Tham khảo thêm các giấy tờ cần thiết khác tại visaxuatnhapcanh.vn

Thời gian làm visa là khoảng 15 ngày, đơn đương không cần trình diện để đối chứng hoặc phỏng vấn. Không phải việc xin visa khi không phỏng vấn thì sẽ dễ dàng được cấp visa cho mình đâu nhé.

Nếu bạn muốn nhận được visa trong tay để nhập cảnh tại quốc gia này, ít nhất bạn cũng phải cung cấp đầy đủ và chính xác nhất những thủ tục trong hồ sơ của mình.

Có khá nhiều loại visa, thế nên xác định ngay từ ban đầu việc bạn muốn xin loại visa nào với thời gian ở lại là bao lâu cũng là cả một vấn đề đấy, hãy tìm hiểu thêm thông tin trước khi bắt đầu.

Nhanh chóng gọi số 0946 963 866 và nhận tư vấn tại đại lý vé máy bay Asiana Airlines của chúng tôi nhé, bạn sẽ được tư vấn những hành trình thú vị cho mình.

Danh Mục