Visa Myanmar

Visa Myanmar
Đánh giá bài viết

Đối với câu hỏi đi Myanmar có cần visa không, nhiều người thường trả lời đơn giản rằng không cần. Tuy nhiên, có thực sự là không cần visa khi bạn đến với đất nước này và lưu trú qua 14 ngày hay không. Điều này còn phải tìm hiểu thêm nếu bạn không biết qua bài viết dưới đây.

Đến Myanmar, quá 14 ngày nhập cảnh, bạn phải xin visa Myanmar nếu muốn được lưu trú lâu dài hơn, cùng xem một vài thông tin nào.

Visa-Myanmar

Theo hiệp định xuất nhập cảnh được kí kết của hai nước Việt Nam và Myanmar, thì việc công dân người Việt mang hộ chiếu phổ thông khi nhập cảnh tại cửa khẩu hay sân bay của Myanmar được miễn thị thực, tùy nhiên, thời hạn lưu trú chỉ có 14 ngày.

Tất nhiên, nếu bạn đi du lịch, sau hai tuần, bạn không muốn lưu trú thêm tại Myanmar, bạn có thể quay về nước và không cần nộp bất kì một loại phí xuất cảnh nào.

Nhưng là, nếu bạn đến với Myanmar không vì mục đích du lịch, hoặc là du lịch nhưng đi nhiều nơi, lưu trú dài hơn so với thời gian được miễn thị thực, bạn tất nhiên phải xin visa đi Myanmar trước khi khởi hành đến đây.

Về cơ bản, việc xác định mục đích và cả thời gian lưu trú khi muốn đến một quốc gia rất quan trọng trong hành trình của một du khách.

Nếu bạn đi du lịch theo tour, mọi thứ đã đơn giản hơn khi bạn được đoàn mà mình đăng kí đi giải quyết hết mọi vấn đề, nhưng nếu là đi một mình, thì cần thiết nhất vẫn là tìm hiểu trước mọi thông tin.

Nếu bạn đang cần làm visa Myanmar, sao không tìm hiểu và liên hệ với đại lý vé máy bay Asiana Airlines của chúng tôi nhỉ, bạn sẽ được tư vấn đầy đủ thông tin, khám phá tốt hành trình cho mình và chuẩn bị hoàn hảo mọi thủ tục để xin được visa cho mình.

Gọi ngay số 0946 963 866 hoặc tự vào website visaxuatnhapcanh.vn khi có bất kì thắc mắc nào nhé, chúng tôi sẽ tư vấn tận tình cho bạn.

Danh Mục