Visa Macau

Visa Macau
5 (1) vote

Chắc hẳn có rất nhiều người yêu thích đi du lịch và mong muốn một lần đến thăm thú cũng như khám phá thành phố xinh đẹp mang tên Macau, một trong số những điểm đến hút khách của quốc gia rộng lớn Trung Quốc. Nếu bạn cũng là một trong số những người muốn đi du lịch đến với thành phố này, bạn nên chuẩn bị thủ tục để xin visa Macau đó nhé.

Tìm hiểu ngay những thông tin cần thiết và bạn sẽ có cơ hội khám phá những điểm đến thú vị tại Macau khi đã có visa trong tay.

visa-macau

Visa đi Macau có thời hạn lưu trú 14 ngày và có hiệu lực 3 tháng, được nhập cảnh 1 lần. Tuy nhiên, không phải loại visa nào cũng có thời gian lưu trú như vậy, tùy thuộc vào việc bạn xin loại visa nào mà quyết định bạn sẽ có thời gian lưu trú dài hay ngắn.

Về cơ bản, chỉ cần bạn chuẩn bị tốt hồ sơ và những gì được đại sứ quán yêu cầu, thì việc được cấp visa đều có khả năng rất cao. Vì làm visa Macau cũng không quá khó khăn như nhiều du khách vẫn tưởng.

Tuy nhiên, việc cần thiết để đến được Macau chính là lấy được giấy mời hay thư bảo lãnh từ phía Macau. Vậy nên bạn cần tìm hiểu thông tin trước cho việc muốn làm hồ sơ cho mình đó nhé.

Mỗi một khu vực riêng thường yêu cầu những thủ tục riêng cho việc nhập cảnh của mình, tất nhiên Macau cũng không ngoại lệ. Vì vậy, bạn phải chuẩn bị những thủ tục đầy đủ nếu muốn hồ sơ xin visa Macau có tỉ lệ đậu cao.

Để tìm hiểu thêm thông tin cho mình tại những hành trình thú vị đến với Macau thăm thú hay việc làm thì bạn hãy liên hệ ngay đến đại lý vé máy bay Asiana Airlines của chúng tôi nhé.

Bạn sẽ có cơ hội nắm bắt và tìm hiểu những điểm đến thú vị cho mình khi được tư vấn cho hành trình của bản thân, gọi ngay số 0946 963 866 và nắm bắt ngay những thông tin được cung cấp nhé.

Nắm bắt rõ mọi vấn đề thủ tục xin visa đi Macau 3 tháng 1 lầnthủ tục xin visa đi Macau 3 tháng 2 lần bằng cách truy cập website Visa Xuất Nhập Cảnh ngay.

Danh Mục