Visa Indonesia

Visa Indonesia
Đánh giá bài viết

Để nhập cảnh vào một quốc gia khác, bạn cần chuẩn bị hai loại giấy tờ quan trọng đó là visa và hộ chiếu. Hộ chiếu được người có thẩm quyền tại nhà nước của bạn cấp, còn visa tất nhiên là do lãnh sự quán của quốc gia bạn muốn đến cấp.

Để tìm hiểu thông tin chuyến đi và nắm bắt tốt những thủ tục để làm visa Indonesia khi bạn muốn đến du lịch tại quốc gia này, hãy đọc bài viết này nhé.

Visa-Indonesia

Theo nghị định mà Việt Nam và Indonesia kí kết, công dân Việt Nam đến Indonesia được miễn visa trong 30 ngày, tuy nhiên, sau khoảng thời gian đó, bạn phải nhanh chóng xin visa để có thể tham quan Indonesia được lâu hơn nhé.

Những thông tin bạn cần nắm là thủ tục và hồ sơ cần chuẩn bị để xin visa Indonesia đó nhé, chuẩn bị đầy đủ và chờ kết quả từ đại sứ quán, bạn cũng có thể sẽ được gọi phỏng vấn trực tiếp hoặc không tùy từng trường hợp và loại visa bạn muốn xin.

Nếu bạn không biết những thủ tục để hoàn thiện hồ sơ cho mình, hãy tìm hiểu những loại thủ tục dành cho các loại visa sau nhé:

  1. Visa du lịch
  2. Visa công tác
  3. Visa du học
  4. Visa thăm người thân

>> Tìm hiểu hồ sơ và thủ tục xin visa cho từng loại trên tại Visa Xuất Nhập Cảnh

Bạn sẽ được tư vấn đầy đủ thông tin hơn cho mình khi liên hệ ngay với đại lý vé máy bay Asiana Airlines của chúng tôi đó nhé, những thông tin cần thiết không chỉ về visa mà còn về du lịch sẽ được cung cấp đầy đủ cho bạn đó nhé.

Hãy tìm hiểu thêm thông tin và nhận tư vấn hay yêu cầu dịch vụ theo số 0946 963 866 nhé, bạn sẽ có những hành trình thú vị để khám phá cho mình đó nhé.

Danh Mục