Visa Hong Kong

Visa Hong Kong
5 (1) vote

Những ai có kinh nghiệm xin visa đi du lịch đều biết rất rõ ràng, rằng Hong Kong là một trong số những điểm đến khó cấp phát visa và là một điểm du lịch ngắn ngày có thời hạn, nếu bạn đang muốn đi du lịch đến với Hong Kong, nhưng lại không có nhiều kinh nghiệm việc xin visa của nơi này, hãy tìm hiểu thêm thông tin và nhờ người khác tư vấn nhé.

Chỉ khi nắm bắt đầy đủ thông tin cho chuyến đi và hoàn tất tốt mọi thủ tục cho việc xin Visa Hong Kong, bạn mới có cơ hội đặt chân đến du lịch tại nơi này.

visa-hong-kong

Thủ tục xin visa đi Hồng Kông khá nhiều thứ, bạn phải chuẩn bị đầy đủ tất cả nếu không muốn hồ sơ không được chấp nhận và trả về, dưới đây là một số bạn cần chuẩn bị cho bộ hồ sơ:

  • Hộ chiếu, còn thời hạn 06 tháng trở lên, còn trang trống dán visa giấy.
  • Tờ đơn khai xin visa và hình thẻ (02 hình 4×6), giấy tờ cần thiết khác nếu bạn đến Hong Kong với mục đích khác ngoài du lịch.
  • Bản chính và bản photo không cần công chứng những giấy tờ có liên quan của người xin visa khi ở tại Việt Nam

>> Tham khảo các hồ sơ đi kèm khi xin visa tại website http://visaxuatnhapcanh.vn

Thời gian làm visa cũng không quá dài, còn phụ thuộc nhiều vào nơi bạn nộp hồ sơ và giấy tờ, tương tự lệ phí cho mỗi nơi và dịch vụ cũng khác nhau.

So với những nước khác làm visa Hong Kong, thì người Việt có chút khó khăn khi muốn xin visa đi du lịch hay công tác tại nơi này.

Vậy nên đa số mọi người đều nhờ đến sự giúp đỡ từ các dịch vụ làm visa uy tín, nếu bạn là người chưa có kinh nghiệm, bạn cũng nên tìm kiếm những công ty du lịch hay tư vấn có dịch vụ làm visa tốt và uy tín giúp đỡ đấy nhé.

Nếu bạn thực sự cần, chúng tôi sẽ tư vấn tận tình cho bạn. Gọi số 0946 863 866 và nhanh chóng nhận tư vấn thủ tục cho mình tại đại lý vé máy bay Asiana Airlines ngay nhé.

Tìm hiểu thêm các thông tin cần thiết khác:

Danh Mục