Visa Hàn Quốc

Visa Hàn Quốc
5 (1) vote

Hàn Quốc trong những năm gần đây là một điểm du lịch nóng đối với người Việt Nam. Nhưng để nhập cảnh vào Hàn Quốc, công dân Việt Nam phải có visa tùy vào mục đích công tác, du lịch và thăm người thân, đây cũng là một trở ngại đối với những ai đang có dự định đi Hàn Quốc. Vậy mẫu đơn xin visa Hàn Quốc như thế nào?

Phòng Vé máy bay Asiana Airlines sẽ hỗ trợ tư vấn và hướng dẫn những thủ tục, giấy tờ cần thiết để xin visa đi Hàn Quốc đơn giản, nhanh chóng cùng mức phí dịch vụ thấp nhất.

>> Làm visa Hàn Quốc mất bao lâu?

Thủ tục xin visa Hàn Quốc đơn giản nhất

Những giấy tờ cần thiết để chuẩn bị xin visa du lịch Hàn Quốc bao gồm:

Hồ sơ nhân thân

  • Hộ chiếu đang còn thời hạn 6 tháng trở lên, còn trang trống để dán visa kèm theo hộ chiếu cũ nếu có
  • 02 ảnh thẻ 4×6 nền trắng được chụp gần đây nhất
  • Bản photo CMND
  • Sao y sổ hộ khẩu
  • Sao y giấy đăng ký kết hôn nếu đi cùng vợ hoặc chồng
  • Bản sao giấy khai sinh của con nếu con chưa có CMND

Hồ sơ công việc hiện tại

  • Nếu là nhân viên:
    • Bản photo hợp đồng lao động có đóng dấu đỏ của công ty
    • Bản gốc đơn xin nghỉ phép đi du lịch
    • Bản gốc bảng lương
  • Nếu là chủ doanh nghiệp:
    • Sao y giấy phép đăng ký kinh doanh;
    • Bản gốc giấy xác nhận nộp thuế 3 tháng gần nhất của công ty;
    • Giấy tờ xác nhận số dư tài khoản của công ty;
  • Nếu là học sinh – sinh viên:
    • Photo thẻ học sinh/sinh viên;
    • Đơn xin nghỉ phép;
  • Nếu là người đã nghỉ hưu:
    • Sao y sổ hưu trí

Hồ sơ tài chính

  • Sổ tiết kiệm tối thiểu 100 triệu đồng
  • Bản gốc xác nhận số dư tài khoản sổ tiết kiệm;
  • Giấy tờ nhà đất, ô tô nếu có

Giấy tờ chuyến đi

  • Xác nhận đặt vé máy bay đi Hàn Quốc
  • Xác nhận đặt phòng khách sạn
  • Lịch trình chuyến đi chi tiết

Trong quá trình chuẩn bị những giấy tờ trên nếu như có thắc mắc hay cần hỗ trợ thêm thông tin về dịch vụ làm visa Hàn Quốc thì vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Danh Mục