Visa Ấn Độ

Visa Ấn Độ
Đánh giá bài viết

Bạn muốn xin visa Ấn Độ? Bạn muốn tìm hiểu thông tin về những thủ tục cho việc làm visa cho mình? Bạn cũng muốn biết về chi phí khi làm visa là bao nhiêu?

Vậy hãy nhanh chóng đọc qua bài viết dưới đây của chúng tôi và tìm hiểu ngay những thông tin mình cần nhé. Nhanh chóng tìm hiểu ngay những thông tin cần thiết cho việc làm visa Ấn Độ của mình nhé. Hãy nhanh chóng khám phá ngay nào.

visa-an-do

Là một trong số những quốc gia cần thị thực mới được nhập cảnh, việc xin visa tại lãnh sự quán Ấn Độ tại Việt Nam cũng không phải khó khăn như nhiều người vẫn thường nghĩ, tuy nhiên, bạn cũng cần cẩn thận để không phạm phải sai lầm khi muốn xin visa cho mình.

Thời gian trước năm 2015, bạn có thể đến Ấn Độ và nhập cảnh cũng như xin visa lưu trú tại cửa khẩu sân bay của quốc gia này, tuy nhiên, từ tháng 01/ 2105, bộ luật xuất nhập cảnh của Ấn Độ đã giới hạn lại và có đôi chút quy định khi muốn xin visa đi Ấn Độ của du khách.

Hiện tại, việc xin visa và thanh toán trực tuyến trên trang web riêng của lãnh sự quán khá phổ biến, điều đó cũng giảm tải được áp lực cũng như gánh nặng công việc cho cả người xin visa và người xét duyệt. Vì vậy, bạn hãy tìm hiểu đầy đủ thông tin cho mình nếu muốn xin visa đi Ấn Độ du lịch hoặc xin visa đi Ấn Độ công tác nhé.

Nếu không có thời gian hay thông tin cho mình và muốn nhận tư vấn, bạn có thể nhanh chóng gọi số 0946 963 866 và tìm hiểu những điều cần biết khi được tư vấn cho hành trình của mình tại đại lý vé máy bay Asiana Airlines của chúng tôi nhé.

Bất cứ thông tin nào mà bạn thắc mắc hay cần được hỗ trợ tư vấn cho các dịch vụ, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hoặc vào website http://visaxuatnhapcanh.vn để tự tham khảo thêm nhé.

Danh Mục