Visa Ấn Độ công tác

Visa Ấn Độ công tác
Đánh giá bài viết

Ngày nay mối quan hệ thương mại giữa Việt Nam và Ấn Độ đang được củng cố, tăng cường. Nhu cầu của các doanh nhân Việt Nam sang Ấn Độ tìm kiếm cũng như phát triển cơ hội làm ăn cũng nhiều hơn. Để có thể nhập cảnh vào Ấn Độ dễ dàng và thuận lợi, Vé máy bay Asiana Airlines xin gửi đến bạn dịch vụ làm visa Ấn Độ công tác nhanh chóng với tỉ lệ thành công cao.

Dịch vụ làm Visa Ấn Độ công tác

Quy trình làm việc chuyên nghiệm của chúng tôi sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian và công sức. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ làm visa Ấn Độ. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

 

Thủ tục cần để xin visa công tác Ấn Độ

Trường hợp người mang quốc tịch Việt Nam cần cung cấp

  • Bản gốc hộ chiếu đang còn hạn 6 tháng
  • 02 ảnh thẻ 4×6 phông nền trắng được chụp gần đây nhất
  • Quyết định cử đi công tác
  • Bản sao thư mời từ phía công ty Ấn Độ

Thời hạn visa 3 tháng 1 lần, 6 tháng nhiều lần lưu trú 90 ngày.

Trường hợp người mang quốc tịch nước ngoài cần cung cấp

  • Bản gốc hộ chiếu đang còn thời hạn 6 tháng
  • 02 ảnh thẻ 4×6 nền trắng
  • Quyết định cử đi công tác
  • Thư mời từ phía Ấn Độ

Thời gian làm việc: 5 ngày

Để có một chuyến công tác thành công tốt đẹp thì bạn hãy tham khảo những thông tin nhập cảnh cũng như quy định xin visa. Nếu bạn muốn biết thông tin và giấy tờ chính xác cần chuẩn bị, thì hãy đến phòng vé của chúng tôi hoặc liên hệ ngay để được hỗ trợ nhé!

Danh Mục