Vé máy bay đi Manila

Vé máy bay đi Manila
Đánh giá bài viết

Nằm bên bờ biển phía đông của đảo Luzo và là thủ đô của đất nước Philippines, Manila là một thành phố lớn và có nhiều điểm thú vị mà du khách có thể khám phá, khi bạn chọn nơi này làm điểm đến du lịch, hãy chuẩn bị thật kĩ cho chuyến đi nhé.

Mua vé máy bay đi Manila và khám phá đất nước cùng con người Philippines tại thành phố này, bạn chắc chắn sẽ có một hành trình tuyệt vời.

ve-may-bay-di-manila

Nổi tiếng với những thắng cảnh tuyệt đẹp và những lễ đường lộng lẫy, Manila là một thành phố yên bình và cổ kính với nhiều công trình kiến trúc xưa, bạn có thể đến Manila vào bất kì thời gian nào và khám phá nó.

Manila có rất nhiều điểm đến, vì vậy nếu đã đặt vé máy bay rồi mà bạn lại không có một kế hoạch chi tiết thì sẽ rất khó để phân chia thời gian của mình hợp lý, như vậy có khi lại không thăm thú được nhiều và cũng không nắm bắt được chuyến đi.

Từ Manila có thể ngắm được những ngọn núi hùng vỹ, hãy cảm nhận nhịp đập của những ngọn núi lửa sau ngàn năm cũng không bị dập tắt, thành phố thủ đô này mang lại cho bạn nhiều cảm giác tuyệt vời trong khi đi du lịch.

Với những bãi biển và hòn đảo xinh đẹp hoang sơ cách không xa thủ đô, bạn có thể có những hoạt động đầy thú vị ngoài trời với mặt biển và những hòn đảo xinh đẹp này đấy, sẵn sàng chinh phục Manila chưa nào.

Du khách khi đặt vé máy bay đi Manila giá rẻ thì hãy nhớ ghé đến những điểm đến văn hóa và lịch sử cũng như nắm bắt những nét mới mẻ của thành phố này và thưởng thức nhiều món ngon trong hành trình, chuyến đi này chắc chắn đáng nhớ lắm nhé.

Bảng giá vé máy bay đi Manila

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí

ve-may-bay-di-manila

Xem thêm thông tin về:

Một hành trình du lịch đến với một vùng đất mới sẽ tạo ra những trải nghiệm mới đầy thú vị, vậy khi bạn chọn cho mình chuyến đi, hãy nhanh tay bắt lấy những thứ cần thiết nhất nhé.

Cần thông tin, tư vấn hay hoàn tất những thủ tục của chuyến đi, hãy liên hệ số (028) 625 900 74 và nhận tư vấn từ đại lý vé máy bay Asiana Airlines của chúng tôi nhé. Bạn sẽ có chuyến đi tuyệt vời.

Danh Mục