Vé máy bay đi Hải Phòng

Vé máy bay đi Hải Phòng
5 (1) vote

Nhắc đến vé máy bay đi Hải Phòng, người ta thường chọn những địa điểm du lịch thú vị như đảo Cát Bà hay bãi biển Sầm Sơn, thế nhưng liệu bạn đã biết chưa, Hải Phòng không phải chỉ có mỗi biển.

Đến với Hải Phòng vào dịp hè nhiều du khách ngay lập tức chọn những bãi biển đẹp tại thành phố này làm nơi thăm thú và điểm đến chính, nhưng nếu bạn bỏ ra một ngày thời gian không sử dụng vào mục đích tắm biển, bạn có thể sẽ có cơ hội thăm thú nhiều nét đẹp tuyệt vời của thành phố này đấy.

ve may bay di hai phong

Hải Phòng có nhiều nét đẹp từ văn hóa lịch sử đến thắng cảnh thiên nhiên, nên bạn có khi chỉ dành một ngày để đến những địa điểm này thì vẫn không đủ đấy nhé.

Sở dĩ thành phố Hải Phòng được gọi là thành phố hoa phượng đỏ, cũng chính vì khắp nơi trong thành phố từ con đường đến công viên hay trường học đều có mặt của cây phượng vỹ, vào mùa hoa phượng nở, dù đặt chân đến bất cứ nơi đâu, bạn cũng sẽ nhìn thấy màu đỏ bắt mắt đó rợp trời Hải Phòng, thế nên nhiều người ưu ái gọi thành phố này bằng cái tên rất hay.

Xem thêm thông tin về:

Hải Phòng có một nhà hát lớn rất được du khách nước ngoài thích thú vì có thể chụp được những khung cảnh thật đẹp tại mỗi góc nhỏ ở đây, bạn nếu ghé đến thăm thú Hải Phòng đừng quên đến nhà hát lớn của thành phố này nhé.

Ngoài biển đẹp, cảnh sắc thiên nhiên thu hút, Hải Phòng cũng có một số món ăn với hương vị làm nhiều người không cưỡng lại được, vậy nên đến Hải Phòng không thể không ăn những món ăn đặc trưng của thành phố này được.

Bảng giá vé máy bay đi Hải Phòng

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí

ve-may-bay-di-hai-phong

Không có quá nhiều chuyến bay đến thành phố Hải Phòng được khai thác, thế nên nếu bạn có ý muốn đi đến thành phố này bằng đường hàng không, bạn nên đặt vé máy bay đi Hải Phòng giá rẻ sớm, nếu không sẽ không còn chỗ. Để đặt vé máy bay, rất đơn giản, bạn nhấc máy gọi theo số (028) 625 900 74 đến đại lý vé Asiana Airlines của chúng tôi và để chúng tôi giúp bạn chọn hành trình chuyến bay thật tốt.

Danh Mục