Vé máy bay đi Hà Nội

Vé máy bay đi Hà Nội
4 (1) vote

Hà Nội nổi tiếng là thành phố lâu đời và có nền văn hóa di tích lịch sử rộng lớn của đất nước Việt Nam. Hà Nội thu hút du khách với nét cổ kính và nhiều nét văn hóa độc đáo với thiên nhiên xinh đẹp. Đặt vé máy bay đi Hà Nội ngay để trải nghiệm nào.

Đến với Hà Nội bạn có thể chọn vô số điểm du lịch lý thú từ thiên nhiên phong cảnh đến văn hóa lịch sử để tham quan, hôm nay trong bài viết này, đại lý vé máy bay Asiana Airlines của chúng tôi sẽ giới thiệu một vài điểm đến nổi bật cho bạn tham quan tại thủ đô này.

ve may bay di ha noi

Được biết đến như một ngôi trường đại học, Văn Miếu Quốc Tử giám là nơi đầu tiên tại Việt Nam có nhà thờ Khổng Tử và đặt bia tưởng niệm Tiến sỹ. Là ngôi trường được xây dựng thời vua Lý Nhân Tông, cho đến nay, Văn Miếu này vẫn còn được giữ gìn và đã dần trở thành một điểm đến không thể bỏ qua cho chuyến viếng thăm Hà Nội của nhiều người.

Nếu Văn Miếu là điểm đến không thể bỏ qua, thì chuyến thăm lăng bác tại Quảng trường Ba Đình lại là một nơi không thể không đến khi đặt chân đến Hà Nội. Bất kể là con dân Việt Nam hay du khách nước ngoài đều muốn một lần đến nơi này, ngắm nhìn qua vị Chủ tịch nước đầu tiên của đất nước, hy sinh vì nước vì dân mà không ngại khó khăn gian khổ, người như là một tấm gương sáng, một trụ cột tinh thần cho lòng dân vững bước thời kì kháng chiến.

Xem thêm thông tin về:

Hồ Hoàn Kiếm lại vẫn là lựa chọn rất ưng ý của nhiều người cho việc ngắm cảnh và hóng gió bên bờ hồ trong xanh. Chùa Một Cột là một điểm đến cho những đệ tử phật gia, vừa yêu thiên nhiên, phong cảnh, vừa có lòng thành tâm, chuyến đi của bạn chắc chắn sẽ suôn sẻ không ít đấy nhé.

Bảng giá vé máy bay đi Hà Nội

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí

ve-may-bay-di-ha-noi

Còn nhiều điểm tham quan du lịch hấp dẫn tại thành phố thủ đô mà bạn nên khám phá bằng cách tự mình mua vé máy bay đi Hà Nội giá rẻ để đặt chân đến đây khi có dịp.

Sau khi tham khảo hành trình và chuyến đi của bạn trên trang web của chúng tôi, khi cần đặt vé hãy liên hệ theo số hotline (028) 625 900 74 và chúng tôi sẵn sàng tư vấn cho bạn.

Danh Mục