Vé máy bay đi Điện Biên

Vé máy bay đi Điện Biên
5 (1) vote

Điện Biên là một điểm đến với thiên nhiên và lịch sử hòa hợp với nhau khiến du khách ngỡ ngàng với vẻ đẹp của rừng núi, sông hồ và con người.

Mua vé máy bay đi Điện Biên và cùng với đại lý vé Asiana Airlines tìm hiểu điểm đến cuốn hút tại thành phố này.

Điện Biên có rất nhiều điểm du lịch hấp dẫn với nhiều nét văn hóa độc đáo và những ngọn núi hùng vỹ với địa hình khá hấp dẫn với nhiều khách du lịch thích mạo hiểm.

ve-may-bay-di-dien-bien

Những điểm đến thú vị tại Điện Biên có rất nhiều, những điểm đến vừa có thiên nhiên, vừa mang dấu tích lịch sử thì chỉ có một vài nơi, nổi bật trong đó là Bản Mường Thanh. Địa điểm này là cánh đồng lúa mì của bản làng dân tộc Mường, với những thửa ruộng bậc thang xinh đẹp và thu hút, phong cảnh thiên nhiên xinh đẹp, và du khách cũng không quên nơi này là địa điểm xảy ra trận đánh lừng danh năm châu bốn bể của đại tướng Võ Nguyên Giáp.

Hồ Pá Khoáng cũng là một nơi du lịch khám phá đối với nhiều du khách, với mặt hồ trong xanh, nước trong hồ luôn êm dịu và thanh tĩnh, cảnh đẹp quanh hồ thực sự rất cuốn hút, bạn có thể có cả album ảnh về hình chụp của nơi này đấy.

Xem thêm thông tin về:

Những ngọn đèo dốc và những cột mốc lịch sử khác là điểm nhấn cho những du khách đến với Điện Biên, vậy nên bạn hãy tận lực mà tham quan nơi này nhé.

Điện Biên cũng là nơi sinh sống của nhiều bản làng dân tộc nên nếu bạn đi đúng dịp, có khi lại được tham gia nhiều lễ hội và phiên chợ của người dân tộc với những món hàng hóa độc đáo đấy.

Bảng giá vé máy bay đi Điện Biên

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí

ve may bay di dien bien

Du lịch khám phá là niềm yêu thích của rất nhiều người, thế nên bạn sẽ có dịp khám phá rất nhiều nơi thú vị tại Điện Biên. Đặt vé máy bay đi Điện Biên giá rẻ ngay hôm nay bằng cách gọi điện đến số (028) 625 900 74 và bạn sẽ có được khoảng thời gian nghỉ ngơi thú vị và đầy kỉ niệm.

Danh Mục