Vé máy bay đi Buôn Mê Thuột

Vé máy bay đi Buôn Mê Thuột
Đánh giá bài viết

Buôn Mê Thuột là thành phố du lịch được nhiều người biết đến là thủ phủ của cà phê, vậy nên khi bạn muốn du lịch tại thành phố này bạn có thể khám phá nhiều nét đẹp văn hóa phong phú của vùng núi rừng xinh đẹp.

Đặt mua ngay vé máy bay đi Buôn Mê Thuột để cùng với đại lý vé Asiana Airlines tìm hiểu nhiều điều lý thú thông qua chuyến đi của mình, bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời.

Trong bài viết về hành trình đến Buôn Mê Thuột hôm nay, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những thông tin bổ ích về chuyến đi và những điểm đến thú vị, bạn có thể tham khảo vài thông tin nhé.

ve may bay di buon ma thuot

Điểm đến đầu tiên thu hút du khách tại thành phố Buôn Mê Thuột là làng cà phê Trung Nguyên, đây là điểm tham quan mở cửa miễn phí cho du khách, khi đến đây, bạn sẽ được khám phá và trải nghiệm về cà phê cùng những giá trị truyền thống của cà phê, giống như một bảo tàng về cà phê thu nhỏ, ngôi làng này tập trung tất cả những loại cà phê hảo hạng và thơm ngon khiến du khách thích thú.

Đình Lạc Giao là một điểm đến lý thú của những du khách đã mua vé máy bay đi Buôn Mê Thuột giá rẻ và đặc biệt nơi này là niềm tự hào của người dân Buôn Mê Thuột. Nơi đây là điểm thờ tự cụ Đào Duy Từ, thần Hoàng bản thổ và người có công sáng lập nên Lạc Giao là cụ Phan Hộ, đây là một điểm đến lịch sử thu hút nhiều du khách.

Các buôn làng và những ngôi nhà sàn được gìn giữ trong khuôn viên tại những buôn làng cũng là nơi du khách có thể ghé đến thăm thú và tìm hiểu vài nét về kiến trúc nhà sàn độc đáo của người dân tộc.

Ngoài ra, thành phố này còn có nhiều điểm đến thú vị, bạn cũng nên nắm một số điểm đến và khám phá khi đặt chân đến vùng đất này, chúc bạn có chuyến đi thành công.

Bảng giá vé máy bay đi Buôn Mê Thuột

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí

ve-may-bay-di-buon-me-thuot

Xem thêm thông tin về:

Chọn hành trình chuyến đi của bạn, sau đó nhanh chóng liên hệ với đại lý vé máy bay của chúng tôi và bạn sẽ có thời gian lựa chọn chuyến bay hợp ý mình, quay số hotline (028) 625 900 74 và  nhận tư vấn về chuyến đi nhé.

Danh Mục