Thủ tục xin visa Macau đơn giản, nhanh chóng

Thủ tục xin visa Macau đơn giản, nhanh chóng
Đánh giá bài viết

Bạn đang chuẩn bị cho một chuyến du lịch sang Macau, hay một chuyến công tác, thăm người thân… thì điều đầu tiên mà bạn nên làm đó chính là xin visa. Vậy những giấy tờ cần thiết để làm thủ tục xin visa như thế nào? Bài viết này, phòng Vé máy bay Asiana Airlines sẽ cung cấp một số thông tin cũng như thủ tục xin visa Macau đơn giản, nhanh chóng.

Thủ tục xin visa Macau đơn giản, nhanh chóng

Macau hiện không có chính sách miễn visa cho công dân Việt Nam cho nên bạn cần phải xin visa trước khi nhập cảnh.

Những giấy tờ chung để hoàn tất thủ tục xin visa Macau bao gồm:

  • Ảnh thẻ 4×6 được chụp trên phông nền trắng không quá 6 tháng
  • Hộ chiếu đang còn thời hạn tối thiểu 3 tháng
  • Bản sao sổ hộ khẩu có công chứng
  • Chứng minh nhân dân, giấy khai sinh bản sao có công chứng.
  • Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương không quá 6 tháng
  • Giấy tờ chứng nhận tình trạng hôn nhân như giấy đăng ký kết hôn hay giấy ly hôn bản sao có công chứng
  • Tờ khai xin visa đi du lịch
  • Giấy tờ chứng minh công việc hiện tại
  • Một số giấy tờ khác mà đại sứ quán yêu cầu hay tùy thuộc vào mục đích xin visa

Trong quá trình hoàn tất thủ tục xin visa Macau đơn giản, nhanh chóng nếu có bất cứ thắc mắc hay cần cung cấp thêm thông tin thì hãy đến phòng vé của chúng tôi hoặc liên hệ để được chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm sẽ hỗ trợ miễn phí và hướng dẫn một cách tận tình những giấy tờ cần thiết.

Danh Mục