Thẻ tạm trú cho người nước ngoài

Thẻ tạm trú cho người nước ngoài
5 (1) vote

Bất cứ một du khách nào từng đi du lịch nhiều nơi và xin nhiều loại visa hay những giấy tờ được nhập cảnh khác nhau đều biết nhiều thông tin về loại giấy tờ cho phép lưu trú dài hạn đó là thẻ tạm trú. Chính vì vậy, bài viết hôm nay của chúng tôi sẽ đi sâu và giới thiệu nhiều điều thú vị và những thông tin cần thiết cho bạn về thẻ tạm trú.

Thẻ tạm trú thường được cấp cho người nước ngoài, khi muốn đề đơn xin thẻ tạm trú cho người nước ngoài, bạn phải là công dân có đầy đủ các điều kiện theo yêu cầu.

the-tam-tru-cho-nguoi-nuoc-ngoai

Để được xin cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài khi đến Việt Nam, bạn phải hội đủ những điều kiện như sau:

  • Hộ chiếu của người nước ngoài phải còn hạn ít nhất 13 tháng (khi hộ chiếu của bạn còn hạn 13 tháng, bạn sẽ chỉ được cấp loại thẻ tạm trú trong vòng 12 tháng mà thôi)
  • Người nước ngoài phải làm thủ tục đăng kí tạm trú tại công an phường nơi muốn xin sống theo quy định hiện hành được ban ra
  • Đối với từng trường hợp người nước ngoài cụ thể, những điều kiện áp dụng sẽ đi kèm khi bạn trình giấy tờ tùy thân cần thiết chứng minh công việc, gia đình hay người thân, lý do lưu trú tại Việt Nam.

Tham khảo thêm hồ sơ ngay tại website Visa Xuất Nhập Cảnh:

Còn khá nhiều những điều kiện áp dụng riêng biệt đối với từng đối tượng nước ngoài khác nhau đến Việt Nam với những lý do khác nhau, khi bạn cần nắm bắt thêm thông tin, hãy nhận tư vấn cho hành trình của mình tại đại lý vé máy bay của chúng tôi.

Chỉ cần bạn nhanh chóng liên hệ theo số 0946 963 866 và nhận tư vấn những thông tin hữu ích, bạn sẽ được tư vấn đầy đủ những thủ tục từ đại lý vé máy bay Asiana Airlines của chúng tôi đó nhé.

Danh Mục