Những lưu ý khi xin cấp visa đi Ấn Độ

Những lưu ý khi xin cấp visa đi Ấn Độ
5 (1) vote

Bạn có dự định đến Ấn Độ với mục đích như du lịch, công tác, thăm người thân… nhưng bạn đang băn khoăn không biết hồ sơ xin cấp visa có những yêu cầu gì hay những lưu ý gì? Bài viết này phòng vé máy bay Asiana Airlines sẽ cung cấp thông tin về những lưu ý khi xin visa đi Ấn Độ giúp bạn tiết kiệm thời gian và mức chi phí đi lại hãy tham khảo ngay nhé.

Những lưu ý khi xin cấp visa đi Ấn Độ

  1. Mẫu tờ khai xin visa nhập cảnh vào Ấn Độ phải được thực hiện khai báo online. Thông tin cung cấp trong tờ khai cần phải đảm bảo yếu tố đầy đủ, trung thực và chính xác.
  2. Hồ sơ xin visa sẽ được văn phòng visa tiếp nhận trong khoảng thời gian từ 9h cho đến 11h30 từ thứ hai đến thứ sáu, bạn cần phải sắp xếp thời gian để đi cho đúng.
  3. Hồ sơ sẽ được xử lý từ khi tiếp nhận hồ sơ chứ không phải từ lúc khai báo thông tin online.
  4. Visa đi du lịch Ấn Độ bắt đầu có giá trị từ ngày cấp
  5. Sân bay Mumbai, Delhi, Chennai và Kolkata cho phép công dân quốc tịch Việt Nam làm những thủ tục xin visa ngắn hạn. Nhưng loại visa được cấp chỉ là loại nhập cảnh 1 lần duy nhất và không được phép gia hạn.
  6. Loại visa điện tử với mục đích ngắn hạn như thăm thân nhân, du lịch, chữa bệnh đã được áp dụng. Mỗi năm bạn chỉ được cấp loại visa này 1 lần.

Hy vọng những thông tin mà chúng tôi mới chia sẻ sẽ giúp ích cho bạn trong việc làm thủ tục xin visa đi Ấn Độ. Nếu muốn làm visa uy tín, giá rẻ thì hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ kịp thời.

Xem thêm: Hướng dẫn làm thủ tục xin visa Ấn Độ

Danh Mục