Hồ sơ giấy tờ, tài liệu cần thiết để xin cấp visa Hàn Quốc

Hồ sơ giấy tờ, tài liệu cần thiết để xin cấp visa Hàn Quốc
5 (1) vote

Việc xin visa đi Hàn Quốc không mấy khó khăn chỉ cần một bộ hồ sơ hoàn chỉnh rõ ràng và đầy đủ theo yêu cầu của đại sứ quán. Nhưng hiện tại trường hợp lợi dụng mục đích đi du lịch để  bỏ trốn làm việc và định cư bất hợp pháp trên đất nước Nhật. Bài viết dưới đây, phòng vé máy bay Asiana Airlines sẽ cung cấp hồ sơ giấy tờ, tài liệu cần thiết để xin cấp visa Hàn Quốc đơn giản và nhanh chóng.

Hồ sơ giấy tờ, tài liệu cần thiết để xin cấp visa Hàn Quốc

Những loại giấy tờ cần thiết để hoàn tất hồ sơ xin visa đi Hàn Quốc bao gồm:

  • 02 ảnh chân dung kích cỡ 4×6 nền trắng được chụp trong vòng 6 tháng
  • Hộ chiếu đang còn thời hạn hiệu lực ít nhất 6 tháng và có chữ ký, kèm hộ chiếu cũ nếu có
  • Bản sao sổ hộ khẩu gia đình rõ ràng
  • Bản sao giấy khai sinh
  • Giấy đăng ký kết hôn
  • Bản sao giấy tờ nhà, đất
  • Sổ tiết kiệm hay xác nhận số dư tài khoản ngân hàng trên 7000 USD
  • Hợp đồng lao động với mức lương cũng như bản sao kê mức lương hay xác nhận lương 3 tháng gần nhất
  • Quyết định bổ nhiệm chức vụ
  • Đơn xin nghỉ phép để đi du lịch
  • Giấy phép kinh doanh
  • Biên lai thuế trong 3 tháng gần nhất
  • Giấy xác nhận hưu trí

Để biết thêm thông tin chi tiết về hồ sơ giấy tờ, tài liệu cần thiết để xin cấp visa Hàn Quốc thì hãy đến phòng vé của chúng tôi hoặc liên hệ để được bộ phận nhân viên tư vấn miễn phí và hướng dẫn một cách tận tình, chi tiết giúp việc xin visa trở nên dễ dàng.

Danh Mục