Gia hạn visa Việt Nam

Gia hạn visa Việt Nam
Đánh giá bài viết

Theo quy định của nước ta, visa du lịch cấp cho người nước ngoài có thời hạn là 03 tháng, sau khi hết hạn visa, nếu còn muốn lưu trú tại Việt Nam, bạn cần phải xin gia hạn visa Việt Nam du lịch cho mình. Muốn tìm hiểu các thông tin về việc xin gia hạn visa Việt Nam, bạn có thể nhanh chóng tìm hiểu qua bài viết này cho mình.

Nhanh chóng chuẩn bị hồ sơ thủ tục cần có để xin gia hạn visa Việt Nam cho mình, bạn có thể nắm bắt các thông tin khi được tư vấn từ đại lý vé của chúng tôi để có thêm kinh nghiệm.

Phàm làm việc gì, tất nhiên ai cũng sẽ có lần đầu, nhưng người thông minh tự nhiên sẽ biết tìm hiểu kĩ thông tin trước khi làm việc gì đó, xin gia hạn visa Việt Nam cũng vậy, hãy là một đơn đương thông minh và tìm hiểu kĩ về quy trình, thủ tục hồ sơ xin gia hạn visa trước khi đề đơn cho mình.

Hồ sơ cần chuẩn bị khi gia hạn visa Việt Nam du lịch:

  • Hồ sơ pháp lý của công ty lữ hành, du lịch ở Việt Nam phụ trách hành trình của bạn
  • Hộ chiếu của người nước ngoài phải còn hạn trên 6 tháng
  • Visa Việt Nam dạng rời (nếu có)
  • Những tài liệu khác theo yêu cầu: chứng minh thư, thẻ tạm trú nếu có…

Nếu xem những thông tên trên, bạn có vướng mắc hoặc còn cần tìm hiểu chi tiết cho việc gia hạn từng loại visa riêng, bạn có thể liên hệ ngay với đại lý chúng tôi để được hỗ trợ.

Nhanh chóng tìm hiểu và nắm bắt tốt thông tin cần có khi gia hạn visa cho mình, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn những thông tin quan trọng nếu bạn muốn, không có thời gian, hãy sử dụng dịch vụ gia hạn visa của chúng tôi nhé.

Danh Mục