Gia hạn visa Mỹ

Gia hạn visa Mỹ
Đánh giá bài viết

Tại sao phải xin gia hạn visa Mỹ? Thủ tục xin gia hạn visa Mỹ như thế nào? Và những thông tin cần thiết khi muốn tiến hành xin gia hạn visa cho mình?

Có khá nhiều câu hỏi vây quanh việc xin visa Mỹ và muốn gia hạn visa cho mình, để có thể hiểu thêm những thông tin về việc chuẩn bị hồ sơ xin gia hạn visa Mỹ, hãy nhanh chóng nắm bắt ngay những điều cần biết cho mình nhé.

gia-han-visa-my-1

Hiện nay, Mỹ đã ban hành luật về những thông tin cho việc xin gia hạn visa qua đường bưu điện, nếu có có thể đáp ứng những yêu cầu của chính phủ Mỹ, bạn sẽ được cấp phép cho việc gia hạn visa Mỹ đó nhé.

Những đối tượng được phép gia hạn visa Mỹ qua đường bưu điện phải đáp ứng tốt những điều kiện dưới đây:

  • Là công dân Việt Nam hoặc thường trú tại Việt Nam
  • Hiện tại đang có mặt tại Việt Nam
  • Đối với những visa không định cư, hoặc những loại visa hết hạn chưa quá 12 tháng
  • Phải có visa Mỹ còn hạn hoặc hết hạn chưa quá 4 năm
  • Xin visa cùng loại với loại visa trước đó

>> Xem thêm các giấy tờ & thủ tục liên quan tại Visa Xuất Nhập Cảnh

Việc xin visa qua đường bưu điện làm giảm tải số lượng người đưa đơn đến tại lãnh sự quán và cũng đỡ áp lực cho những người muốn xin gia hạn visa.

Việc đề đơn xin visa qua bưu điện thường được gửi trả lại kết quả từ 6 – 8 ngày làm việc, vậy nên bạn cũng không cần lo lắng và chờ đợi làm gì, chỉ cần giải quyết hết vấn đề liên quan và chờ kết quả thôi.

Việc đề đơn xin gia hạn visa Mỹ có thể có phỏng vấn giống như khi xin visa hoặc cũng có thể không, tùy vào mỗi trường hợp mà lãnh sự quán sẽ đưa ra quyết định chính thức và bạn phải theo dõi lịch hẹn trên trang web của lãnh sự quán đó nhé.

Nếu còn cần tìm hiểu thêm những thông tin về những thủ tục cần có để đề đơn xin gia hạn visa, bạn có thể tìm hiểu tại đại lý vé máy bay Asiana Airlines theo số 0946 963 866 ngay khi có thời gian nhé.

Danh Mục