Công văn nhập cảnh

Công văn nhập cảnh
Đánh giá bài viết

Là một trong số những loại giấy tờ cần thiết cho bất cứ ai muốn đặt chân đến Việt Nam và cần xuất trình tại cửa khẩu, việc bạn tìm hiểu thông tin về công văn nhập cảnh và chuẩn bị thủ tục xin công văn nhập cảnh cũng khá là phổ biến ngày nay.

Nhanh chóng tìm hiểu ngay những thông tin cần thiết cho mình và bạn sẽ có cơ hội hoàn tất nhanh chóng thủ tục để xin công văn nhập cảnh cho mình.

cong-van-nhap-canh

Nếu bạn là người Việt Nam muốn bảo lãnh hay hỗ trợ cho người nước ngoài đến thăm thú đất Việt, bạn có thể liên hệ ngay với ban quản lý cục quản lý xuất nhập cảnh và xin cấp giấy tờ cũng như loại công văn nhập cảnh phù hợp cho mình.

Còn nếu bạn là người nước ngoài chưa đến Việt Nam, bạn cũng có thể đề đơn xin công văn cho mình tại đại sứ quán Việt Nam ở quốc gia sở tại, hãy tìm hiểu ngay khi có thời gian và đừng lãng phí việc tìm hiểu về công văn nhập cảnh nữa nào.

Cũng tương ứng như việc xin thị thực visa, mỗi loại và trường hợp khác nhau sẽ được cấp những loại công văn nhập cảnh khác nhau, cụ thể thì có ba loại phổ biến:

Bạn có thể tùy chọn cho mình trong việc xin công văn nhưng hãy nhớ rõ mục đích của mình khi đến Việt Nam là gì và xin loại công văn nhập cảnh tương ứng cho mình.

Nếu cần tìm hiểu thông tin về những thủ tục cho việc đề đơn xin công văn nhập cảnh, gọi số 0946 963 866 và nhanh chóng tìm hiểu khi được tư vấn. Đại lý vé máy bay Asiana Airlines sẽ cung cấp đầy đủ thông tin cho hành trình của bạn.

Danh Mục