Cần chuẩn bị gì khi đi du lịch Hàn Quốc?

Cần chuẩn bị gì khi đi du lịch Hàn Quốc?
Đánh giá bài viết

Hàn Quốc hiện nay đã trở thành một điểm đến du lịch hấp dẫn không chỉ với khách du lịch Châu Á mà còn cả thế giới với cảnh sắc thiên nhiên tươi đẹp, thành phố rực rỡ sôi động và những giá trị văn hóa truyền thống sâu sắc, đa dạng. Nếu như có ý định đến Hàn Quốc du lịch thì hãy để phòng vé máy bay Asiana Airlines chia sẻ thông tin cần chuẩn bị gì khi đi du lịch Hàn Quốc.

Cần chuẩn bị gì khi đi du lịch Hàn Quốc?

Bạn cần phải chuẩn bị visa đi Hàn Quốc mới có thể nhập cảnh vào Hàn Quốc. Chình vì vậy, trước chuyến du lịch khoảng 1 đến 2 tháng, bạn cần phải làm visa. Tùy thuộc vào số ngày bạn đăng ký ở lại Hàn Quốc mà mức lê phí khác nhau.

Để có thể đến Hàn Quốc sau khi đã xin được visa Hàn Quốc bạn có thể đặt mua vé máy bay đi Hàn Quốc của các hãng hàng không uy tín như Vietnam Airlines; Asiana Airlines; Korean Air và một số hãng hàng không khác. Giá vé máy bay một chiều ở các hãng thường dao động trên 8 triệu đồng.

Ngoài ra còn tùy thuộc vào những dịp đặc biệt bạn có thể săn vé giảm giá của những hãng hàng không để đến Hàn Quốc.

Bạn có thể đặt được những tấm vé máy bay giá rẻ bằng cách xem thông tin khuyến mãi trên các trang web của những hãng hàng không. Vào những ngày lễ tết có rất nhiều hãng giảm giá nhưng đi trong dịp này thì khá đông nên bạn cần cân nhắc thật kỹ. Bạn cần phải xác định trước địa điểm, thời gian và đặt vé cả tháng để tránh lãng phí vì vé máy bay giá rẻ trong đợt khuyến mãi sẽ không được đổi hay trả lại.

Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ sẽ giúp bạn có một chuyến du lịch thuận lợi.

Danh Mục